ท้องเล็ก มันแปลกมากหรอคะ

จะ5เดือนแล้ว กลับมาฝากที่ตจว. ใครเจอก็ทักแต่ว่าท้องเล็กจัง เวลาทักก็ไม่รู้จะตอบว่าไง มันแปลกหรอคะ ปกติต้องใหญ่มากแล้วหรอคะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเครียดค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนแม่เลยคะ เพราะท้องไม่ออกเลย ตอนนี้ 21 วีค 2 วันแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ไปหาเมื่อวานคุณหมอบอกน้องแข็งแรงตามเกณฑ์ บ้านนี้แม่น้ำหนักก็ลงด้วยค่ะ 5 เดือนนี้น้ำหนักบวกลบขึ้นๆลงๆ อยู่ 1 กิโล 😊 เป็นกำลังใจให้นะคะ

2d ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลว่าเราทานไม่เยอะรึป่าว แต่คุณหมอก็บอกว่าตามเกณค่ะ💖

ท้องแรกเราก็เล็กค่ะ น้องออกมาโตข้างนอกอ้วนถ้วนสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 จะ 6 เดือนแล้วยังมีคนทักว่าท้องเล็กจัง เลยบอกว่า ตามพัฒนาการของช่วงอายุ เด็กโตได้แค่นี้ละค่ะ

เราก็แทบมองไม่ออกค่ะ 21+4 กินอิ่มก็นิดเดียวเหมือนคนท้อง2-3เดือน ที่บ้านเราบอกท้องสาวค่ะอย่าเครียดนะคะ เค้าเล็กกระติ๊ดนึงเหมือนกัน แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ อุ่นใจแล้วค่ะ🩷

เรื่องปกติค่ะแม่ ถ้าท้องแรกท้องสาวท้องจะไม่ค่อยออกเพราะมดลูกยังตึงอยู่ค่ะ บ้านนี้ท้องจะเข้า7เดือนออกนิดเดียวเอง

อย่าคิดมากค่ะ บ้านก็เข้า 5 เดือนแล้ว แต่ปกติแม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว แถวบ้านยังบอกเลยว่าคิดว่าแค่อ้วนไม่คิดว่าท้อง❤️

เราท้อง19+6ท้องก็ไม่ค่อยอกคะเเต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ทุกอย่างง

ท้องได้ 18w เเล้วค่ะท้องเล็กเหมือนกัน

เรื่องปกติไม่แปลกค่ะ