ท้องไม่โต

จะ5 เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ปกติมั้ยคะน้องจะตัวเล็กมั้ย มีเเต่คนทักท้องไม่ออก ไม่สบายใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้บงบอกขนาดเด็กคะ 5เดือนน้องประมาท16 ซม. นน.300 g เท่านั้นคะหรือเท่าผลส้ม

6mo ago

ขอบคุณค่ะ เเอบกังวนค่ะเพราะว่ายังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นด้วย