เจ็บท้องบ่อย

จะ32wเริ่มเจ็บเติอนแล้วปกติมั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไตรมาส 3 เจ็บเตือนปกติ ยัง 32วีคแล้ว อีกไม่กี่วีคก็คลอดแล้วค่ะ ถ้าไม่ถี่ไม่บ่อย ไม่เป็นไรค่ะแม่

1y ago

กลัวแตกก่อนกำหนดจังค่ะแม่🥺

ปกติค่ะ เราเจ็บเตือนบ่อยมากทรมานสุดๆปวดครั้งละซม. อะไรเเบบนี้เลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥺