จะ30weekแล้ว มีแม่ๆเดินขึ้นลงบันไดไหมคะ

จะ30weekแล้ว แม่ๆท่านไหนเดินขึ้นลงบันได4ชั้นบ้างไหมคะ อันตรายไหม??? เราอยู่หอพัก เดินลงตอนเช้า เดินขึ้นตอนเย็น 4ชั้น จันทร์-เสาร์ ยังไม่อยากลาคลอดเลยค่ะ 😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเราอยู่บ้านเก่าเป็นตึกเเถว5ชั้น เรานอนชั้น5เดินขึ้นเดินลงยันคลอดอ่ะค่ะก็ปกติไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ