ขอท่านอนแบบสบายที่สุดสำหรับแม่แต่ละคน

จะ27w แล้วขอท่านอนสบายๆหน่อยค่ะตอนนี้ท่านอนสบายสุดสำหรับแม่คือท่ากึ่งนอนกึ่งนั่งเพราะหายใจสะดวกนอนหงายนอนตะแคงไม่ได้หายใจไม่ออก ใครมีไอเดียในการนอนสบายๆมาแชร์หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตอนนอนตะแคงให้เอาหมอนมาวางพยุงท้องไว้ค่ะ เพื่อจะช่วยได้นิดหน่อย