ลูกดิ้นน้อย

จะ23สัปดาห์แล้วค่ะน้องยังดิ้นค่อย บางวันไม่ค่อยดิ้นปกติไหมค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วน ไปหาหมอปกติทุกอย่างแต่กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

23 วีคเหมือนกันคะ บางวันก็รู้สึกน้องดิ้นบ่อยมาก บางวันก็ดิ้นน้อย ท้องแรก กังวนมากๆเลยคะ

1y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอ อันตราซาว น้องก็แข็งแรงดิ้นดี ปกติทุกอย่าง