ลูกไม่ค่อยดิ้น

จะ20สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย บางวันก้ตอดแค่รอบเดียวบางวันก็ไม่รู้สึกเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้จะรู้สึกแค่ตอดๆปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ด้วย และหน้าท้องบางคนอาจจะหนา ก็ทำให้ไม่รู้สึกได้ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ท้องแรก แอบคิดมากนิดหน่อย😂