ไม่มีอาการแพ้ท้อง

จะ12weekแล้วแต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแม่ๆแพ้ท้องช่วงได้กันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ 10 วีคจนตอนนี้ 13 วีคก็ยังแพ้อยู่เลยค่าาา ถ้าเข้าไตรมาสสองแล้วไม่มีอาการแพ้ก็คงไม่แพ้แล้วค่ะแม่ โชคดีมากมาก 😅😅 แต่นอกจากอาการแพ้ท้องอาเจียน หรืงแพ้กลิ่นยังมีแบบอื่นๆอีกนะคะ เช่นแพ้ท้องอยากอาหาร แพ้แบบนอนหลับนอนเยอะ

แพ้ตั้งแต่ 4วีคเลยค่ะ แพ้หนักมากด้วยค่ะ แอดมิทแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนี้16วีค ก็ยังไม่หายแพ้ท้องค่ะ น้ำหนักลด7 กิโลแล้ว 🥲

บ้านนี้ก้เหมือนกันไม่แพ้เลยยย#คนไม่แพ้ท้องคือโชดดีมากเลยค่ะ ตอนนี้ น้อง 11w+2

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แพ้ตอน 6 วีคถึง 12 วีคค่ะ

จนตอนนี้14+2ก็ยังไม่แพ้หรืออยากกินอะไรแปลกๆเลยค่ะ

บ้านนี้12w3dเเพ้เเค่7วันค่ะ

ไม่แพ้เลยยันคลอดค่ะ