ฟันน้องไม่ขึ้น

จะ10เดือนแล้ว ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟันน้องไม่ขึ้น
5 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเป็นปีถึงจะขึ้นก็มีค่ะ อย่ากังวลเลย

บ้านนี้10เดือนยังไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นช้าดีแล้วค่ะ จะได้ไม่ผุเร็ว

บ้านนี้1ขวบ1เดือนก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกัน

ใจเย็นๆ. บวกลบไม่เกินกันหรอก

11เดือนก้อไม่มีฟันค่ะ