เพศลูก

จะ แปดเดือนแร้วค่ะ หมอไม่บอกเพศลูกถามก็ไม่บอก อยากให้แม่ๆทายให้หน่อยค่ะ ว่า ญ/ช จะได้เตรียมของให้ถูก,??❤️❤️

เพศลูก
74 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะคะท้องแบบนี้

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนค่ะ

5y ago

รอลุ้นนะค่ะคุณแม่

ขอเดาว่าเป็นลูกสาวค่ะ

แม่ฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าอยากรุ้เพศให้ไปเสียตังซาวที่คลีนิคเอง แร้วก้อทำน่าเฉยๆค่ะ มันกวน ต ..

ท้องกลมๆ น่าจะ ญ จ้ะ

หน้าจะผู้หญิงนะค่ะ

เพศชายจร้า

น่าจะหญิงนะ

น่าจะหญิงค่ะ

ญ.ค่ะ