เพศลูก

จะ แปดเดือนแร้วค่ะ หมอไม่บอกเพศลูกถามก็ไม่บอก อยากให้แม่ๆทายให้หน่อยค่ะ ว่า ญ/ช จะได้เตรียมของให้ถูก,??❤️❤️

เพศลูก
74 ตอบกลับ

ซาวด์ที่คลินิกสิคะชัวร์กว่าด้วย

รอลุ้นเอาคะ ซื้อของที่เป็นกลางๆไว้

5y ago

ขอบคุณ ค่ะ 36วีค แล้ว ลุ้นอย่างเดียว

อยากให้ชัวร์แม่ไปคลินิกดีกว่าค่ะ😄

5y ago

36 วีคแล้ว รอลุ้นแร้ว ค่ะ55++

บ้านนี้ ทรงท้องกลมได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะญนะค่ะแม่ #ทำไมหมอใจร้ายจัง

5y ago

ใจร้ายที่คำพุดมากกว่า ค่ะ ...หน้าชาเรยตอนนั้น

แปลกมากหมอน่าจะรุ้แล้วนะคะเเม่

5y ago

หมอบอกอยากรุ้ให้ไปเสียตังซาวคลีนิคเอง

นี่ก้7เดือนหมอก็ไม่ยอมบอกเพศ

ในสมุดสีชมพูน่าจะมีบอกนะคะ

5y ago

ไม่มีจร่า มีแค่ขนาดลูก แล้วก้อ วีค แค่นั้นจร่าเพศไม่มี

ลองวิธีนี้ค่ะ เราทำตรงทุกคน

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

5y ago

รอลุ้น อย่างเดียวแล้วค่ะ 36วีคร่ะ55