เพศลูก

จะ แปดเดือนแร้วค่ะ หมอไม่บอกเพศลูกถามก็ไม่บอก อยากให้แม่ๆทายให้หน่อยค่ะ ว่า ญ/ช จะได้เตรียมของให้ถูก,??❤️❤️

เพศลูก
74 ตอบกลับ

แปดเดือนรอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ ตอน19วีคหมอบอกน่าจะเป็น ผญ แต่ไม่แน่ชัด 😂

ขอเดาว่า ลูกสาวค่ะ ดูจากสะดื้อ สะดื้อคว้ำเหมือนเราแหละเราได้ลูกสาว

บางทีตอนซาวน้องอาจหนีบขาค่ะ เราซาวทุกรอบหนีบขาทุกรอบดลยค่ะ

5y ago

เค้าไม่บอกเราเฉยๆนี่ร่ะค่ะ ถามเค้าว่สดูเพศลูกให้หน่อยได้ไหม เค้าบอกดูไม่ได้ ต้องไปซาวเสียตังคลีนิคเอาเอง

ซื้อสีฟ้าไว้เลยคะแม่ เลือกแบบที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงคะ

5y ago

ตอนนี้เลือกแบบปะปน สีแร้วจ่ะ เพิ่งหาซื้อวันนี้❤️❤️

ไป รพ.ของรัฐเหมือนกันค่ะ ไม่บอกอะไรเลย เลยไปคลินิคแทน

31+1วีคเหมือนกันเลยจร้าแต่ซื้อสีกางๆไว้แร้วจร้า

เหมือนกันเลยจร้าถามก้อม่ายบอกว่ากับมาอีก

เหมือนกันเรยค้ะ จะคลอดแล้วยังไม่ระบุเพศเรย

5y ago

บ้านนี้36 ค่ะ

อ้าว ทำไมคุณหมอไม่บอกเพศล่ะคะ แปลกจังเลย

5y ago

เจ้ยยย มีแบบนี้ด้วย เพิ่งเคยเจอค่ะ แม่ไปซาวด์ที่อื่นเลยจ้า

ซื้อของโทนกลาง ๆ เลยค่ะ ได้ทั้ง ญ และ ช