เพศลูก

จะ แปดเดือนแร้วค่ะ หมอไม่บอกเพศลูกถามก็ไม่บอก อยากให้แม่ๆทายให้หน่อยค่ะ ว่า ญ/ช จะได้เตรียมของให้ถูก,??❤️❤️

เพศลูก
74 ตอบกลับ

งงในงง ทำไมหมอไม่บอกเพศ จริงๆ รพ รัฐทุกวันนี้ซาวบอกหมดนะค่ะ อย่างที่ๆทำงานยุ ก็ รพ รัฐ มีซาวแบบ4Dให้ดุด้วย จ่ายตามสิทธิ

5y ago

ลองเปลี่ยนแพทย์ดูค่ะ

บ้านนี้ซาวน์แล้วน้องอ้าให้ดูครั้งเดียวค่ะตอน15วีคกว่าๆหมอบอกได้ลูกสาว80%จากนั้นน้องก็ไม่ให้เห็นเลย รอลุ่นค่ะแม่ๆ

หมอได้ให้แผ่นซาวด์ติดกับสมุดสีชมพูมามั้ยค่ะ ดูตรงนั้นก็ได้ ว่าหญิงรึชาย แต่ดูจากลักษณะท้องน่าจะได้หญิงค่ะ

5y ago

แผ่นซาวแต่ไม่มีรุปลูกค่ะมีแต่ขนาดตัว หัว แล้วก้อวีค ไม่ได้ปริ้นรุปลูกออกมาให้ค่ะ

38+2 ตอนซาวด์ไม่เห็นเพศเหมือนกันคะ รอลุ้นตอนคลอดซื้อของใช้สีฟ้าหมดเลยใช้ได้ทั้งชายและหญิงคะ❤❤

5y ago

นางคงสงสัยว่าแม่ทำอะไร5555

หน้าจะหญิงนะ ทายเล่นๆนะคะ ลองซื้อของสีกลางๆไว้ก่อนก็ได้แม่ น้องคลอดรึโตน่อยๆ ค่อยซื้อมาไห้ไส่

ทำไมหมอไม่บอกอะคะ ได้ซาวด์หรือยัง การซาวด์ไม่ใช่ดีแค่เห็นเพศ แต่จะเห็นพัฒนาการของลูกเราด้วยนะคะ

5y ago

เค้าไม่บอกหรอกค่ะถามก้อไม่บอก ตอนนี้ไม่ซีเรียส แร้วค่ะ36วีคแล้ว รอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวค่ะ

ทำไมหมอไม่บอกตะ แม่ฝากท้องที่ไหน ตอนแม่ถามหมอพูดว่าไงคะ บ้านนี้ฝากคลินิค หมอบอกเองตั้งแต่ 4 เดือน

5y ago

ตอนนี้เพื่อนมั้งพี่มั้งให้แต่ของผุหญิงกระโปรงมุ้งมิ้งเรยค่ะ เค้าเดากันว่าผุญ ไอ้เราก้อไม่แน่ใจ เรยถามหมอ แร้วก้อได้คำตอบแบบหน้าชามาเรยค่ะ... ทุกอย่างเปนสีชมพูหมดค่ะตอนนี้ เปนไงเปนกันเราก้ออยากได้หญิงยุแร้วด้วย ชมพูก้อชมพูค่ะ555❤️🤩🤩🤩

38+3หมอไม่ได้บอกเพศลูก หมอบอกรอลุ้นเราก้ใจจะขาดแร้ว เปิดมอลูกเปิด1ซ.มา2วันแร้วยังไม่เจ็บคลอดเลย

5y ago

อดใจรอหน่อยค่ะแม่ น้องคงออกมาหาแม่เร็วนี้ค่ะ♥️♥️

ของเรา38w3d ซาวด์เเล้วเเต่หมอก็ไม่การันตีให้ค่ะว่า ญ หรือ ช รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะเเม่😁😅

บ้านนี้37+2หมอก้ไม่บอกค่ะแม่ ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกก้ซื้อกลางๆไว้5555 ลุ้นดีกว่าเนาะแม่

5y ago

ของแม่บ้านนี้ รอลุ้น เพราะส่วนมากเสื้อผ้า ออกทางแนว ญ 55+