สะดือ

จะ 5 เดือนแล้ว สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ ปกติคนท้องจะสะดือจุ่นกัน แม่บ้านไหนไม่จุ่น แล้วได้ลูกเพศชายหรือหญิงคะ

สะดือ
121 ตอบกลับ

6เดือนจร้า หมอบอกได้ลูกสาวจ้า

จะ7เดือน ไม่จุ่นค่ะ ไม่ทราบเพศ

ไม่จุ่นเหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

มีแป๊บนึง แล้วก็หายค่ะ

แล้วเเต่คนจ้า บางคนก็ไม่จุ่น

8เดือนแล้วไม่จุ่นเหมือนกันคะ

บ้านนี้7เดือนกว่าก็ไม่จุนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่จุนค่ะ ได้ลูกสาว

เเม่บ้านนี้ก้อไม่จุนจ้าปกติ

บ้านนี้ไม่จุ่นได้ลูกสาวจ้า

สะดือไม่จุ่น ได้ลูกชายค่ะ😊

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่