ท้อง 1 เดือน ไปหลีเป๊ะ ได้มั้ยคะ

จองทัวร์ไปเที่ยวหลีเป๊ะไว้นานแล้วค่ะ จะต้องเดินทางวันเสาร์นี้ แล้วประจำเดือนขาด เลยไปซื้อที่ตรวจมา ขึ้น 2 ขีด ท้องนี้เป็นท้องที่ 2 ท้องครั้งแรกแท้ง เกิดจากเด็กไม่สมบูรณ์ เลยกังวลเรื่องการเดินทางค่ะ

35 ตอบกลับ

สปีดโบ้ทกระแทกแรงมากค่ะ ไม่อยากให้ไปช่วงนี้ เปลี่ยนโปรแกรมเถอะค่ะ

หลีเป๊ะนั่งสปีดโบ้ทค่อนข้างกระแทกนะคะ พับโปรแกรมไว้ก่อนดีกว่าจ้า

ระวังหลุดนะคะ เพราะท้องยังอ่อนมาก อาจจะยังเกาะไม่ดีพอ

เลี่ยงการเดินทางไปก่อนดีกว่าค่ะยังท้องอ่อนๆอยู่เลย

การเดินทางตอนท้องต้องใช้ความระมัดระวังสูงมากค่ะแม่

ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะแม่​ ครรภ์อ่อนอันตรายค่า

ส่วนมากช่วงไตรมาสแรกคุณหทอจะห้ามเดินทางนะคะ

ได้จ้าแต่แม่ต้องระวังมากๆเพราะท้องอ่อนอยุ่

เคยแท้งมาก่อน ถ้าเป็นเรา เราไม่ไปนะ

ได้ค่ะ ! แต่ต้องระวังท้องยังอ่อนอยู่