คุณแม่ตั้งครรภ์5เดือน สักคิ้วได้ไหมคะ

จองคิวไว้ล่วงหน้าแล้ว จะถึงคิววันเสาร์นี้ สามารถสักคิ้วได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ เพราะช่วงท้องจะเป็นนู้นเป็นนี่ได้ง่ายกว่าปกติ แล้วแต่ดุลยพินิจแม่นะคะว่าจะทำ ไม่ทำ แค่แนะนำค่ะ