หมอแนะนำให้ตรวจดาวซินโดรมอแจ้งแบบธรรมดา สองพันกว่าบาท พิเศษรู้แม่นยำยันเพศ 7 พันกว่า โรงบาลรัฐ

จริงๆแล้วมีค่าใช้จ่ายมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนาดโรงบาลรัฐที่มีชื่อเสียงโทรสอบถามยังแพงเลยค่ะ ตรวจนิฟ แต่คุนแม่บ้านนี้ฝากเอกชนแพง ก็เลือกตรวจที่คลีคนิคค่ะ 5คู่ 7พันกว่ารู้ผล รู้เพศด้วยภายใน7วัน รอตรวจเสาร์นี้ค่ะ

ตามโครงการของรัฐบาลคือตรวจฟรีภายในงบ 1300 บาทค่ะ เราตรวจก็ไม่เสีย เสียแค่ค่าบริการ 100 บาทเอง แต่ถ้าตรวจนิฟ 7 พัน คือถูกมากค่ะ รู้เพศด้วย