วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกมา ท้อง2 มีตรวจฉี่ กับเจาะเลือด ยังไม่เห็นเขาซาวหรือฟังเสียงหัวใจให้เลยคะ

จริงๆแล้วต้องซาวหรือฟังเสียงหัวใจด้วยไหมคะ อายุครรภ์8สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐแน่นอนเลย ฝากรัฐเขาไม่ได้ซาวด์หรือฟังเสียงหัวใจอะไรตลอดค่ะ ต้องไปคลินิกหรือรพ.เอกชน

2y ago

ทำไมรพ.ส่งไปคลินิกค่ะ งง ทำงานรพ.รัฐไม่เคยเจอส่งไปคลินิก และถ้าคลินิกที่จ่ายเงินเอง ยังไงก็ซาวด์100%

แล้วแต่ที่ค่ะ ส่วนคลินิกที่เราฝากซาวนด์ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰