ลูก 1 ขวบ+ แล้ว ไม่ยอมทานเอา เอาแต่ดื่ม/ดูดนม ทำยังไงดี ???

จริงๆแล้วคำถามนี้คำตอบก็อยู่ในคำถามเลยนะคะ ไม่ยากอะไรเลย แก้ปัญหาที่ต้นเหตุได้ง่ายๆเลยค่ะ

ลูก 1 ขวบ+ แล้ว ไม่ยอมทานเอา เอาแต่ดื่ม/ดูดนม ทำยังไงดี ???
1 ตอบกลับ

ขอบคุณ​ค่ะ​