สงสัยค่ะ ทำไมแม่ๆในกลุ่มชอบถามว่าสองขีดท้องมั้ยค่ะ

จริงๆผญ. โดยพื้นฐานก้ต้องมีความรู้เรื่องนี้เป็นฐานอยู่แล้วนะคะ ถามคำถามที่ไม่รู้ ปรึกษาทั่วไปอย่างงี้ เช้ามาเต็มเลยจ้า 2ขีดท้องมั้ยค่ะ อย่างนี้ท้องมั้ยค่ะ แม่ก่อนตรวจแม่ต้องอ่านวิธีทำ คำเตือน ผลลัพธ์ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

555เห็นด้วยค่ะ

5y ago

ฉลากข้างกล่องก้อมีบอกรูปก้อมีให้ดู