ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยคะ

จริงๆตอนนี้มีในใจแล้ว แต่อยากหาเพิ่มอีก จริงๆได้ชื่อ"พัทธรินทร์"ไว้คะ ( ได้ลูกชายคะ) ท้องแรกได้ผู้หญิงได้ชื่อ"พัชรินทร์" อยากให้มีลงท้ายด้วย"รินทร์"และมีความหมายที่ดีคะ

1 ตอบกลับ

วัชรินทร์ แปลว่าผู้ยิ่งใหญ่แห่งเพชร ค่ะเเม่