คุณแม่บ้านไหนไม่ตรวจดาวบ้างคะ

จริงๆคือเราก็ทำตามขั้นตอนคุณหมอบอกทุกอย่างและหมอก็นัดเจาะเลือดตรวจดาวแต่ทางพยาบาลยกเลิกการตรวจดาวเราแล้วบอกไม่ต้องมาตรวจลุ้นเอาเลยเพราะเราเสี่ยงอยู่แล้ว ปล.เรามีโรคประจำตัวตัวค่ะ และนัดเราไปพบหมอเพื่อตรวจท้องอีกทีคือตอนท้อง5เดือน แบบนี้จะมีปัญหาอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจรพ.อื่นหรือคลินิคก็ได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ