จริงไหมคะ

จริงไหมคะที่เขาว่ากันว่าท้องแล้วถ้าแพ้ท้องจะได้ลุกสาว ไม่แพ้จะได้ลุกชาย ท้องแรกอ่ะค่ะเลยอยากจะถามคุณแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ ปล.10+3 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

144 ตอบกลับ

ไม่รู้จริงมั้ยซาวน์ไม่เห็น..ตอนนี้ 32wแล้ว..ตอนเช้าแปรงฟันไม่ได้เลยจร้า..อาเจียนตลอด..ฝืนเอา