สงสัยจัง

จริงไหมคะ ที่เขาบอกว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิง ท้องแหลมจะได้ผู้ชาย แต่เราท้องกลมหมอซาวค์บอกว่าได้ผู้ชาย เริ่มไม่แน่ใจแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้าา คนไทยมีการทายเพศลูกในท้องได้หลากหลายทั้งสะดือจุ่น สะดือคว่ำ รวมถึงท้องแหลมท้องกลม โดยมีคำกล่าวที่ว่า ท้องแหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว          ความจริง : รูปร่างของท้องที่ใหญ่ขึ้นนั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะของมดลูก และกล้ามเนื้อหน้าท้องของแต่ละคนเป็นหลัก เพศของลูกไม่ได้มีผลต่อรูปร่างของท้องแม่แต่อย่างใด