หลังคลอด

จริงไหม?แม่หลังคลอดดื่มน้ำเย็นแล้วน้ำนมจะหาย คือตั้งแต่คลอดมาอากาศร้อนมาก อยากดื่มน้ำเย็นให้สดชื่นบ้างแต่คนที่บ้านบอกถ้าดื่มน้ำนมจะหาย จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

4y ago

กินได้ใช่ไหมคะ กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน เพราะคนแถวบ้านกินแล้วน้ำนมไม่ไหล