กินน้ำเย็น จะทำให้มดลูกไม่เข้าอู่ ท้องยาน จริงไหม

กินน้ำเย็นจะทำให้มดลูกไม่เจ้าอู่ ท้องใหญ่ยาน จริงไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ เพราะแอบกินน้ำเย็นบ่อยๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำร้อนอาบน้ำร้อนเต็มๆ1เดือนคะ พอเข้าเดือนที่2กินน้ำเย็นคะ ทำให้หน้าท้องยุบเร็วคะ ตอนนี้กลับมาใส่ไซน์sได้เหมือนเดิมแล้วคะ

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่กินหลังคลอด1เดือน เพราะที่บ้านไม่ให้กิน

5y ago

ใช่ค่ะ แต่พอแยกมาอยู่ที่บ้านกินทุกวันเลยค่ะ