ห้ามมองพระจันทร์

จริงไม่ค่ะแม่ๆที่คนแก่เค้าบอกว่าคนท้องห้ามมองพระจันทร์ถ้ามองแล้วลูกจะออกมาตาเหล่

2 ตอบกลับ

อันนี้ก้อเคยได้ยินแต่ไม่จิงค่ะแม่บ้านนี้มองตอนท้องคนแรกคลอดออกมาตาก้อปกติค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เป็นแค่กุศโลบายของคนสมัยก่อน