ลูกนอนผวาบ่อย

จริงอยู่ที่การนอนผวาเป็นปกติของเด็กทารก วันนี้ครบ1เดือนพอดีคะ ไห้นอนคว่ำบ้าง หายบ้าง หลังๆมานี้ไห้นอนคว่ำคะ วันนี้น้องงอแงรันไม่นอน เลยไห้นอนหงาย น้องนอนผวาร้องไห้ เหมือนละเมอ เหมือนฝันร้ายเลยคะ แล้วก็เงียบไป สัก10นาทีเป็นอีก เหมือนมีคนแกล้งน้อง แล้วก็นอน เป็นแบบนี้ประมาณ7-8รอบแล้วน้องก็ตื่นคะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ถามคนแก่ที่บ้านเขาบอกไห้ไหว้พระขอพร ไห้คุ้มครอง อย่าไห้ใครมากวนคะ

1 ตอบกลับ

เอาผ้าห่อตัวน้องนอนคะ เอาผ้าขนหนูผืนใหญ่ม้วนแล้ววางอ้อมตัวน้องคะ