สอบถามหน่อยค่ะ จริงหรือไม่คะ ว่าคนรูปร่างอ้วนจะต้องผ่าคลอด เกี่ยวกันมั้ยคะ

จริงหรือไม่คะ ว่าคนที่มีรูปร่างอ้วน จะต้องผ่าคลอด เกี่ยวกันมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วเราว่าไม่น่าเกี่ยวคะ มันน่าจะอยู่ที่เชิงกรานเรามากกว่าคะ