ความเชื่อที่ว่าลูกดิ้นฝั่งขวาเป็นลูกชายจริงไหมค่ะ

จริงหรือเปล่าค่ะแม่ๆ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ฝั่งขวา ได้ลูกสาวจร้า 🥰

5y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะแม่ แต่ได้ยินคนพูดกันว่าลูกดิ้นขวาบ่อยจะได้ชาย รอซาวน์สิ้นเดือนอีกทีค่ะ

จะหญิงหรือชายก็ดิ้นทั่วท้องแหละค่ะ

ไม่จริงค่ะ ลูกเราดิ้นทั้งซ้ายและขวา

บ้านนี้ดิ้นขวาซ่ะส่วนใหญ่ ลูกสาวค่ะ

ไม่ค่ะ ลูกจะเปลี่ยนท่าทางไปเรื่อยๆ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนนี้ขวาลูกสาวค่ะ

เราดิ้นฝั่งซ้ายตลอด ผู้​ชาย​คับ

บ้านนี้ดิ้นฝั่งขวาได้ลูกสาวค่า

ไม่ค่ะ บ้านนี้ฝั่งซ้ายลูกชาย

ส่วนตัวใช่คะ เพราะได้ผู้ชาย

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่