ความเชื่อที่ว่าลูกดิ้นฝั่งขวาเป็นลูกชายจริงไหมค่ะ

จริงหรือเปล่าค่ะแม่ๆ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ดิ้นฝั่งขวาคะ ดิ้นนะน้องดิ้นทั้งท้องคะ แต่น้องอยู่ฝั่งขวาคะ แต่หลักการคือต้องซาวนะคะ 100% สุด น้องผู้ชายคะ

บ้านนี้ลูกดิ้นแต่ข้างขวาค่ะ จะได้ชายหญิงค่ะ ตอนนี้28w ไปซาวทุกทีลูกนอนปิดเพศทุกที อยากรุ้เพศลุกจังแล้วค่ะ❤️🤰

5y ago

ต้องรอลุ้นอัลตราซาวนด์รอบถัดไปจ้า😊

ไม่จริงจ้า ปกติมดลูกเรามันจะเอนมาทางขวามากซ้ายอยู่แล้วค่ะ ดูในยูทูป เพราะฝั้งซ้ายเราจะเป็นลำใส้

5y ago

ใช้ค่ะแม่ ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่เกี่ยวเลย😆

ไม่จริงค่ะ ตอนท้องแรกๆก็อยู่แค่ฝั่งขวา ใครๆก็บอกได้ลูกชาย แต่อัลตราซาวด์มาแล้วผู้หญิงจ้า

นี่ได้ลุกชายค่ะ ทิศทางการดิ้นของเขาไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ บ้านนี้ดิ้น360เดียวซ้ายเดียวขวา

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะบ้านนี้ดิ้นฝั่งขวาตลอดแต่ได้ลูกสาวแต่เชื่อไว้ก็ไม่ผิด

นี่ได้ลูกชาย ลูกดิ้นได้360 องศาค่ะ ทิศทางการดิ้นไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ

ไม่จริงอย่างแรงค่ะ เราลูกดิ้นขวาตลอดดดดด นี่เพิ่งคลอดค่ะ ลูกสาวค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นทุกทางเลยค่ะแล้วแต่เวลา ดิ้นเก่งบางครั้งดิ้นถึงอกได้ ผช ค่ะ

5y ago

ไปซาวตอน18วีค คลีนิคนอกเวลา2ที่หมอบอกคนละเพศเลยค่ะ😂😂 ว่าจะซาวน์อีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะแม่

แล้วแต่ลูกจะดิ้น พื้นที่ในท้อง9เดือนนี้เค้าเป็นคนครอบครอง