จริงหรือเปล่าที่ลูกเพศชายจะทราบเร็ว

จริงหรือเปล่าคะที่ลูกเพศชายจะทราบเร็ว ตอนนี้ 15W หมอยังบอกไม่ได้เลยว่า ช หรือ ญ หมอบอกต้อรอดูอีกทีต้นเดือน มี.ค. แต่ใจเอนไปทางลูกสาวแล้วตอนนี้

1 ตอบกลับ

ใช่คะ บ้านนี้ 16 วีค รู้แล้วคะ เพศชาย