อุณหภูมิความร้อน

จริงหรือเปล่า คนท้องจะร้อนกว่าคนทั่วไทย

106 ตอบกลับ

จริงค่ะ ปกติไม่ใช่คนขี้ร้อน ไม่ได้เหงื่อออกง่าย ตอนนี้นอนกลางวันเปิดแอร์ เหงื่อออก อาบน้ำเสร็จ ตัวยังร้อน

จริงค่ะ ปกติบ้านนี้ขี้หนาว 29-30 องศา ห่มผ้าชิวๆ หลังจากท้อง 27-28 เหงื่อออกจนเปียก หายใจไม่ออกอึดอัด รู้สึกร้อน

จริงค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนแถมอึดอัดมากด้วย บ้านนี้เปิดแอร์นอนแถมยังแก้ผ้าอีกด้วยค่ะ ขี้ร้อนสุดๆ 😁

จิงค่ะ ปกติเป็นคนขี้หนาว มาก พอท้องมาก็ร้อนมากฝนตกทุกคนหนาวเเต่เรายังร้อนอยู่เลยต้องเปิดพัดลมตลอด

จริงค่ะ นอนเหงื่อแตกตั้งแต่เช้าจนข้ามคืนเลนค่ะ นอนไม่หลับเลย ฝนตกก้อร้อน พัดลมเปิดเบอร์3/3ตัวเลยค่ะ

จริงจ้า ปกติเป็นคนขี้หนาว แป้งเย็นจะไม่ชอบทาพอท้องร้อนมากเลยคะ ทาแป้งเย็นตลอด ตัวอยู่แต่หน้าพัดลม

จริงค่ะ ปกติจะเปิดพัดลมตัวเดียว พอท้องแล้วต้องเปิด2ตัว อาบน้ำบ่อยด้วยค่ะ ร้อนกว่าปกติเยอะมาก

จริงค่ะเราก็เป็น อิพ่อมันนอนห่มผ้าส่วนเราลุกมางอแงจะเปิดพัดลมอย่างเดียวขนาดแค่6wนะนิ

น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้ปกติขี้หนาวค่ะ ทุกวันนี้กลายเป็นคนขี้ร้อนสะงั้น เหงื่อเยอะมากๆๆ

จริงค่ะ ตอนกลางคืนใส่เสื้อผ้านอนไม่ได้เลย ใส่ผ้าเช็ดตัวนอนแป้งเย็นอยู่ข้างตัวตลอด