จริงมั้ยที่นมสต๊อกแบบนี้ติดขวดแล้วล้างยาก

จริงหรือปล่าวคะ ที่เขาว่านมแบบนี้ติดขวดแล้วล้างยาก ปกติเวลาแม่ละลายเองไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ วันนี้แม่ออกไปข้างนอกเลยให้อยู่กับตากับยาย ยายให้ตาเอานมออกมาแช่ แช่เสร็จเทใส่ขวดก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ #ไม่ใช่นมบูดนะคะ#ชิมแล้วไม่เปรี้ย

จริงมั้ยที่นมสต๊อกแบบนี้ติดขวดแล้วล้างยาก
1 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นก่อนล้างคะ นมแม่ นมผงก็ออกคะ