ตอนนี้ได้ 32 วีคค่ะ อยากซื้อของไว้เตรียมคลอด แต่โดนทางบ้านห้ามบอกโบราณเค้าถือ

จริงรึป่าวคะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันค่ะแม่ ผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าถือกัน แต่เราก็แอบๆซื้อบ้างค่ะ เพราะว่าถึงเวลาคลอดมาจริงๆ ก็คงไปซื้อไม่ทัน