คนท้องห้ามโกหก

จริงมั้ยที่คนท้องห้ามโกหกจะทำให้คลอดไม่ออก คนที่บ้านชอบพูดโกหกจะคลอดไม่ออก

7 ตอบกลับ

แม่แฟนก็ชอบบอกค่ะว่าอย่าด่าอย่าแช่งใครอย่าดูอะไรที่ไม่สวยอย่ากินของดำๆอย่าไปตินั่นนี่ แล้วแกก็เล่าเรื่องของคนแถวบ้านให้ฟังที่ลูกเขาคลอดออกมาแล้วพิการเพราะตอนแม่ท้องชอบด่าชอบติคนนั่นนี่ เราก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งแต่ก็ไม่ได้อะไรปล่อยผ่านค่ะ

ไร้สาระแม่ ถามเอาตามจริงมีคนที่ไหนพูดโกหกแล้วจะคลอดลูกไม่ได้บ้าง

เราโกหกสามีตลอดว่าไม่มีเสื้อผ้าใส่เเล้ว ตั้งเเต่ลูกคนเเรกค่ะ😌

ไม่เคยได้ยินนะคะแม่ มีแต่ได้ยินว่าอย่างแช่งใครอย่าติใคร

โกหกไม่พอ ด่าฉ่ำค่ะ 55555 ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น

ไม่เคยได้ยินอะไรแบบนี้เลยค่ะ😅

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ