แม่ท้องชอบแต่งหน้าจริงมั้ย

จริงมั้ยคะที่ว่าคนท้องชอบแต่งหน้า ขนาดอยู่ในช่วงที่แพ้ระหว่าง1-3เดือนยังชอบแต่ง ทำไมเราไม่มีอารมณ์อยากจะแต่ง ไม่ไหวจะแพ้ แพ้หนักมาก พะอืดพะอมถึงขั้นอาบน้ำไม่ถูสบู่ เหม็นกลิ่นครีมอาบน้ำ😆😆😆 👉แม่บ้านใหน ท้องระยะแรก มาเล่าสู่เราฟังหน่อยจ้า🙏🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ก็เหม็นทุกอย่าง ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ

2y ago

หายแพ้ตอนกี่เดือนจ๊ะแม่