จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะ​ ท้องแรก​ น้ำนมมารอก่อนจะคลอดอีกค่ะ​ ตอนนี้ท้องสอง​ น้ำนมก็มารอแล้วค่ะ​ #ท้องแรกผ่าคลอด​ พอออกจากห้องผ่ามาก็ให้นมน้องเลย​ค่ะน้ำนมเยอะมากจนน้องกินไม่ทัน​ (ทั้งนี้ก็ต้องอยู่ที่เรา​กินที่เราบำรุงด้วยนะค่ะแม่​)​