จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ชอบกินตำหัวปลีกล้วยยังไม่คลอดน้ำนมมาช่วง8-9เดือนแล้วตอนลูกคนแรกเตียงที่คลอดแล้วอิจฉาเลยค่ะตอนนั้นยังเด็กด้วยแต่ท้อง2ไม่รู้จะมีน้ำนมมั้ย🤣🤣

2y ago

ท้องแรกน้ำนมมา6เดือนท้อง2มา5เดือนค่ะ ภาวนาให้คลอดแล้วมาแบบจุกๆเลย🥹🙏