จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

สังเกตที่เต้านมค่ะ ช่วงไตรมาสแรกเต้าเราคัดเจ็บจนเป็นไข้เรากินอินทผลัมประจำ พอช่วงใกล้คลอดไม่ค่อยได้กินเต้าเหี่ยว พอคลอดเราพยายามกินน้ำอุ่นบ่อยๆ2-3ลิตร/วัน วันที่3น้ำนมก็มาเลย น้องเข้าเต้าบ่อยด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้อง2ได้น้ำนมมาตอน5เดือนเต้าคัดเลยค่ะ ตึงแสบ