จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่นะค่ะ สองท้องก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้บำรุง พอน้องคลอด ได้ยินเสียงน้องร้อง น้ำนมแม่ไหลอัตโนมัติเลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่สามยุค่ะ