จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่บ้านนี้39+2กำลังหาอินทผาลัมมาทานค่ะ(เห็นว่าทำให้คลอดง่ายและเร่งน้ำนมจริง😁)

2y ago

บ้านนี้จะลองหาน้ำอินทผาลัมมาดื่มค่ะ แต่คงต้องรอซัก7-8เดือน