คนท้องห้ามด่า ไม่งั้นลูกจะออกมาเป็นแบบนั้น

จริงมั้ยคะ คือเราเป็นคนปากไวและชอบเผลอพูดคำหยาบตลอด แม่ก็คอยเตือนจนคิดมากแล้วตอนนี้

15 ตอบกลับ

ถ้าคิดในแง่ดี ด่าคนอื่นแบบไหน ลูกออกมาจะเปนนั้นค่ะแม่ เราก้เคยเปนค่ะ เพราะมีหลานในบ้าน เราจะชอบว่าหลาน ทำไมเปนแบบนั้น แบบนี้ เราก้จะคิดว่า อย่าไปว่าเขา เด่วลูกออกมาเปนแบบนั้นค่ะ