จริงหรือไม่: “การเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์”

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
ไม่แน่ใจ

10024 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษค่ะ เบาหวานก็เป็น 1 ใน 5 โรคที่สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมจากแม่สู่ลูกได้ด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นควรระมัดระวังและดูแลเรื่องอาหารการกินในระหว่างการตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

เพื่อนที่ท้องในเดือนเดียวกัน เครียดมากๆ ครรภ์เป็นพิษ ความดันขึ้น แม่ปากเบี้ยวเลยค่ะ มีผลจริงๆค่ะ น่ากลัวมากๆ

ใช่ค่ะ..หมอเคยบอกค่ะ..ต้องกลับมาดูแลเรื่องอาหารการกินค่ะ

ใช่คะ เสี่ยงต่อเด็กในท้อง เพื่อนเคยเป็นคะ

ใช่ค่ะ ทำให้เด็กน้ำหนักมาก

ไม่แน่ใจ

ส่งผลได้

มีผลค่ะ

คลปรรแ

ใช่ค่ะ