ภาพอัตราซาวที่เห็นเวลาลูกคลอดออกมาจะมีลักษณ์ตามที่อัตราซาวมั้ยคะ

จมูกมาเต็มมาก จากภาพอัตราซาว ถ้าลูกคลอดออกมาจะมีจมูกตามในรูปหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาพอัตราซาวที่เห็นเวลาลูกคลอดออกมาจะมีลักษณ์ตามที่อัตราซาวมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

โดยโครงสร้างก็เป็นไปตามภาพอัลตราซาวน์เลยค่ะแม่ แต่ไม่ว่ายังไง เด็กหน้าเปลี่ยนบ่อยมากๆค่ะ