ภาพอัลตร้าซาวด์ จมูกน้องทำไมเป็นเเบบนี้ค่ะ

จมูกน้องผิดปกติไหมคะ เเม่ดูภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ค่อยเป็นคะ เเม่สงสัยมาก #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ภาพอัลตร้าซาวด์  จมูกน้องทำไมเป็นเเบบนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอซาวด์ให้อีกทีนะค่ะ แล้วลองถามคุณหมอได้เลยจ้า บ้านนี้หมอนับนิ้วเท้า นิ้วมือ ดูให้ทุกจุดเลยจ้า น้องต้องให้ความร่วมมือด้วยน๊า