แบบนี้ท้องแข็งหรือโก่งตัวคะ

จนตอนนี้ 37w แล้ว แม่ก็ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ อันไหนโก่งตัว อันไหนท้องแข็ง ท้องปั้น 🥲 #ท้องแรก #ทีมสิงหา #ทีมสิงหา

แบบนี้ท้องแข็งหรือโก่งตัวคะ
8 ตอบกลับ

โก่งตัวค่ะ ถ้าแข็งทั้งท้องเหมือนจับลูกบอลแล้วใต้อกเราถึงยอดมดลูกนิ่มคือท้องแข็ง

แข็งแล้วหายก็โกล่งคะย้านนี้ก็เป็นปวดมากๆ

ถ้าปูดๆแข็งๆแบบนี้เรียกว่าโก่งตัวค่ะแม่

แบบนี้โก่งตัวจ้า ถ้าแข็งต้องทั้งท้องเลย

1y ago

ใช่ค่ะ แข็งตึงขึ้นมาทั้งท้องเลยนะคะ ถ้าฝั่งนึงสูงฝั่งต่ำ อันนั่นน้องโก่งตัวจ้า

โก่งตัวนะคะแบบนี้ โก่งทีแม่มีจุก😅

แม่ซาวยังค่ะ ผญหรือผช

1y ago

ผู้หญิงค่ะ

โก่งตัวคะ

โก่งตัวจ้า