อยากสอบถามแม่ๆ

จดทะเบียนสมรสใช้พยานมั้ยคะ อำเภอเมืองสมุทรสาครค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วใช้ทุกที่ค่ะ แล้วแต่ว่าที่ไหนเขาจะให้เจ้าหน้าที่เซ็นให้ โดยที่เราไม่ต้องเอาพยานไปด้วย ทางที่ดีลองโทรหาทางอำเภอที่จะไปจดนะคะแล้วสอบถามเจ้าหน้าที่ดูค่ะ บางพื้นที่ไม่เหมือนกัน เบอร์โทรสามารถค้นหาได้ในกูเกิ้ลนะคะ😊

แล้วแต่บางที่นะแค่แม่ บางที่ไม่ต้องเอาพยานจากที่บ้านไปให้เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้แต่เสียค่าใช้จ่าย฿฿ บางก็ไม่ต้องเอาไปเลย บางก็เอาไปคนเดียว รึสองคนค่ะ