จดทะเบียนสมรส

จดทะเบียนสมรสต้องใช่ทะเบียรบ้านตัวจริงขิงทั้งสองฝ่ายด้วยหรอคะแม่ๆ

22 ตอบกลับ

ใช้บัตรประชาชน..ของทั้งสองคน..แล้วก็พยานสองคนค่ะ

พึ่งจดเมื่อ2เดือนก่อน ใช้แค่ บัตรประชาชนค่ะ

1.บัตรประจำตัวประชาชน 2.พยาน 2คน (จดเมื่อก.พ.ค่ะ)

อายุกี่ปีถึงจะจดทะเบียนสมรสได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่บัตรประจำตัวประชาชนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้แค่บัตรประชาชนกับพยาน2คนจ้า

ต้องมีพยานไปฝั่งละคนด้วยนะคะ...

ของเราตอนจด ใช้แค่บัตร ปชช.ค่ะ

บัตรประชาชน กับพยานสองคนค่ะ

ใช้แค่บัตรประชาชนจ้า