😮‍💨😮‍💨

ง่วงแต่นอนไม่หลับ ไตรมาส2 รู้สึกหลับยากขึ้นมากๆ เข้านอนตั้งแต่3ทุ่ม จนเที่ยงคืนตี1ยังนอนไม่หลับ พลิกไปพลิกมาไม่สบายตัว แม่ๆมีตัวช่วยหรือวิธีทำให้หลับง่ายขึ้นมั้ยคะ เป็นปัญหามากกลางคืนไม่หลับ กลางวันก็เพลียยิ่งกว่าเดิม×10

2 ตอบกลับ

ตี 4.30 น. แล้ว แม่บ้านนี้ยังนั่งไถโทรศัพท์อยู่เลยค่ะ นอนไม่หลับเลยจริงๆ

5mo ago

รู้สึกคันยุบยิบตามตัวด้วยค่ะ เป็นแค่เฉพาะตอนกลางคืน โบกครีมก็แล้ว ทาแป้งก็แล้ว ก็ยังไม่หายคัน เป็นปัญหากวนใจมากค่ะ